Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

5 lý do hàng đầu để chọn một thiết kế trang web tối giản

21/10/2018 03:59

Rất có khả năng bạn đã thấy hàng tá trang web có tính thẩm mỹ tối giản, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thiết kế theo phong cách này. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến 5 lý do thuyết phục để sử dụng một thiết kế trang web tối giản.

Tối ưu hóa thiết kế cho kết quả tốt hơn và khách hàng hạnh phúc hơn

21/10/2018 03:59

Bạn cần tối ưu hóa thiết kế cho một loạt các sản phẩm như tờ rơi, tờ rơi, nhãn, túi mua sắm, áp phích, bìa sách, áo phông và danh thiếp, v.v. Nhu cầu in ấn xuất hiện trên hầu hết các bề mặt và sản phẩm để quảng bá thương hiệu và bán các tác phẩm nghệ thuật.

Lý do tại sao quảng cáo trên thiết bị di động hiệu quả hơn quảng cáo trên PC

21/10/2018 03:59

Nhà quảng cáo có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn qua điện thoại di động hơn qua PC. Trên toàn cầu, quyền sở hữu và sử dụng di động vượt xa quyền sở hữu của PC có quyền truy cập Internet.

Chiến lược thiết kế showroom thành công

21/10/2018 03:59

Một phòng trưng bày đẹp và được thiết kế chu đáo đang truyền cảm hứng và tạo ra một môi trường xúc giác cho người mua sắm. Là một thành phần quan trọng trong cách kể chuyện của một thương hiệu và làm nổi bật các dịch vụ mới nhất của nó, thiết kế phòng trưng bày là rất quan trọng.

4 Chiến lược xây dựng thương hiệu vững mạnh (P2)

21/10/2018 03:59

Ở phần 1 chúng ta đã đi qua 2 chiến lược xây dụng thương hiệu vững mạnh. Kế tiếp chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 chiến lược cuối cùng tác động mạnh mẽ đến thương hiệu cũng như cách tiếp cận gần nhất với khách hàng tiềm năng.

7 điều cần lưu ý khi xây dựng trang web

21/10/2018 03:59

Nếu bạn đột nhiên nhận ra rằng bạn không có mọi thứ bạn cần để có được trang web trực tiếp hoàn hảo, đừng hoảng sợ. Dưới đây là một vài điều đơn giản bạn có thể làm để giúp trang web của bạn có hình dạng tuyệt vời và sẵn sàng để khởi chạy.

Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

21/10/2018 03:59

Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để tăng nhận thức về thương hiệu và cải thiện diện mạo của doanh nghiệp của bạn là quảng cáo chuyên nghiệp. Quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng thu hút nhiều khách hàng hơn đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách tạo quảng cáo chất lượng cho sản phẩm của bạn.

5 chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook

21/10/2018 03:59

Hãy bắt đầu với việc thiết kế một chiến lược quảng cáo vững chắc và khi nói đến việc tạo ra một chiến lược quảng cáo trên Facebook, điều quan trọng là bạn phải hiểu việc nhắm mục tiêu. Chúng tôi đã cung cấp một danh sách tuyệt vời về 5 chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tương lai của thiết kế nội thất

21/10/2018 03:59

Thiết kế nội thất đang trong quá trình tân trang hoàn toàn khi các công nghệ mới bước vào sân chơi. Bằng cách nhìn về tương lai, đặc biệt là các công nghệ non trẻ của thực tế ảo, tăng cường và hỗn hợp, các nhà thiết kế nội thất đang tìm ra những cách mới để thu hút khách hàng và vượt qua các đối thủ.

4 Chiến lược xây dựng thương hiệu vững mạnh (P1)

21/10/2018 03:59

Trước khi đi vào bốn quyết định thương hiệu, còn được gọi là quyết định chiến lược thương hiệu, chúng ta nên làm rõ một thương hiệu thực sự là gì. Thương hiệu là lời hứa của công ty nhằm cung cấp một bộ tính năng, lợi ích, dịch vụ và trải nghiệm cụ thể cho người mua.

Nguyên tắc xây dựng thương hiệu

21/10/2018 03:59

Thương hiệu và nguyên tắc thương hiệu là cần thiết để thiết lập một chiến dịch thương hiệu hiệu quả. Việc xây dựng thương hiệu thành công phụ thuộc vào tầm quan trọng tối đa của các nguyên tắc thương hiệu.

Những sai lầm phổ biến nhất khi thiết kế phòng khách

21/10/2018 03:59

Các nhà thiết kế nội thất dành cả đời để nghiên cứu những chi tiết nhỏ làm cho một căn phòng trở nên hoàn hảo. Giống như một bộ phim được đạo diễn đẹp mắt, một phòng khách được trang trí tốt ngay lập tức hấp dẫn và ấn tượng, quen thuộc và an toàn.

Zalo